Thể loại
Giá bán
GIỚI THIỆU
Máy ảnh Khánh Long là thương hiệu được xây dựng từ những năm 1990, năm mà máy ảnh bắt đầu phổ biến ở thị trường Việt Nam.
Chúng tôi tự hào là một trong những cửa hàng đầu tiên ở Tp HCM-Việt Nam kinh doanh máy ảnh phổ thông, sau đó là các loại máy AF và ngày nay là máy ảnh kỹ thuật số. Hiện nay máy ảnh Khánh Long  chuyên cung cấp tất cả các loại máy ảnh, máy quay kỹ thuật số đang có mặt trên thị trường thế giới cùng các phụ kiện về nhiếp ảnh.

Chúng tôi không những chỉ cung cấp máy ảnh, máy quay cho các nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp, các nhiếp ảnh gia, và máy ảnh phổ thông cho gia đình, văn phòng; mà chúng tôi còn liên kết với website VNPHOTO.NET tổ chức các cuộc thi ảnh, hỗ trợ kỹ thuật cho những người có nhu cầu về nhiếp ảnh.

Với đội ngũ nhân viên được trang bị đầy đủ kiến thức, nắm vững các công nghệ hiện đại, có kinh nghiệm và nhiệt tình phục vụ khách hàng, chúng tôi không chỉ cung cấp kịp thời cho khách hàng các sản phẩm công nghệ chất lượng cao với giá hợp lý, mà còn chia sẻ kinh nghiệm chụp ảnh, hướng dẫn cho khách hàng sử dụng, hiểu rõ sản phẩm và cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hậu mãi tin cậy.

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin cậy nhất, vì "chúng tôi luôn hiểu và đồng cảm với các bạn".
 
Đến với máy ảnh Khánh Long để được phục vụ tốt nhất.
ĐC: 43 Huỳnh Thúc Kháng Q1. TP. HCM, Viet nam
ĐT: 08 38 213 777 - Hotline: 096.333.55.22
Fax: 08.391.44 747
Email: contact@khanhlong.com
Đặt hàng - Thanh toán số TK
tại đây